Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #053

yoga-tarot-deluxe

Em suy nghĩ từ lúc ở chỗ anh về, giờ mới viết được cái post này. Em ko giấu tên, vì để chứng minh rằng em có thật chứ ko phải là 1 feedback ảo.

Em là 1 người rất có hứng thú với các học thuật tâm linh, từ Đông sang Tây, từ Bắc xuống Nam nên em tìm hiểu rất nhiều và cũng ko ngại mà xem tarot ở nhiều nơi. Nhưng thật tình là từ lúc bắt đầu biết Tarot đến giờ, thì anh là reader tuyệt vời nhất em từng biết. Ấn tượng đầu tiên là giọng nói. Em nghĩ điều này rất quan trọng, vì âm thanh từ tai có thể truyền đến tim, như cảm thụ âm nhạc vậy. Và anh có 1 giọng nói mà em rất thích, ấm áp, dễ gần, du dương, khiến người nghe rất dễ mở lòng. Tiếp theo là cách anh hỗ trợ em trong việc đặt câu hỏi, anh ko tỏ ra chán chường hay mệt mỏi vì em đang bối rối ko biết đặt câu hỏi thế nào. Anh rất ân cần trong việc giúp em tìm ra mình đang thắc mắc việc gì. Và cách anh lắng nghe, ánh mắt anh nhìn, em cảm nhận được anh rất là chăm chú lắng nghe câu chuyện em chia sẻ. Em thích cách anh lắng nghe thông qua anh mắt. Ánh mắt anh cho em cảm giác em đang tâm sự với 1 người bạn thân. Và cách anh kiên nhẫn nghe câu chuyện của em. 1 điều khá là khó làm nếu ko có tâm. Vì phải lắng nghe nhiều câu chuyện 1 lúc, ko phải là điều dễ dàng. Và đặc biệt là cách anh giải thích những thông điệp từ những lá bài. Em chưa thấy reader nào mà có thể giúp em gỡ rối 1 cách tài tình như vậy. Cách anh dẫn dắt, cách anh đưa ra ví dụ, rất là chuyên nghiệp, giúp em hiểu rõ mọi chuyện đang diễn ra thế nào và em thích nhất là những lời khuyên của anh. Anh như 1 người anh dẫn dắt em gái vậy, rất dịu dàng, và luôn đưa ra những lời khuyên giúp em xem trọng bản thân mình hơn, giúp em gỡ bớt những gánh nặng. Em như chú mèo bị quấn chặt bởi những sợi tơ nhện chắc chắn và ko biết cách nào thoát ra. Càng vùng vẫy càng bị quấn chặt hơn. Buổi trò chuyện với anh như 1 cây kéo giúp em tự mình cắt bỏ từ từ từng sợi tơ đó.

Em thật sự cám ơn anh rất nhiều. Anh đã rất kiên nhẫn với em dù rất bận. Em cảm thấy nhẹ nhõm rất nhiều, và cảm giác như trái tim mình được đổ đầy “Nước” vậy ạ. Chắc chắn em sẽ tìm đến anh hoài cho mà xem.

Em viết dài quá rồi.@@ Anh đọc mệt xỉu luôn. Lời cuối, em chúc anh có nhiều sức khoẻ và luôn giữ gìn sức khoẻ nhé anh, vì nói cả buổi như vậy, chắc là đau rát họng lắm. Anh tuyệt vời ghê á. Chúc anh luôn giữ được lửa nhiệt huyết với tarot. Và chúc anh luôn thành công. Em tưởng nhà anh đâu xa lắm, ai ngờ em đi bộ còn được. Từ nay, cửa phòng anh là bị em gõ riết thôi. Hìhì


Chào em,

Cũng phải gần ba bốn tháng rồi anh mới đọc lại feedback này của em. Tình cờ em cũng lại liên hệ với anh lần nữa nhỉ ^^ Dạo này công việc bận rộn, sắp xếp thời gian xem bài cũng ít đi nhưng đọc những dòng chia sẻ này của em thì dù có bận và mệt đến đâu thì anh lại muốn ráng sắp xếp để mỗi tối lại có vài tiếng ngắn ngủi để tâm tư trò chuyện với những người bạn đã tin tưởng tìm đến mình.

Cảm ơn em nhé ^^ Chúng ta lại tâm tư cùng những chú mèo đen đáng yêu có đôi mắt huyền bí hen. Hy vọng rằng sau mỗi lần trò chuyện em có thể gỡ được những sợi tơ lòng vướng bận để đi tiếp trên hành trình của bản thân thật tốt hơn nè ❤


Bạn đã từng trò chuyện cùng Reader Cường Trần và những chú mèo đen huyền bí?
Bạn chưa từng xem bài nhưng muốn chia sẻ đôi chút với Cường?
Dù bạn là ai nhưng hãy dành vài phút quý giá của bạn để cho Cường đôi lời nhận xét nhé!
Hãy click vào đây hen: http://goo.gl/forms/Tc3DzYAjOd

Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #001

Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #052

Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #054

Advertisements

Tagged: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: