Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #039

130x260x30_BoxTemplate

Em à, đừng để ai thương hại em. Vì em không cần điều ấy, em mạnh mẽ theo cách của riêng em. Em không cần ai xót xa cho em, vì họ đâu thể đau cho nỗi đau của em. Hãy tìm lấy một người lạ mà thể hiện hết ra em đang đau khổ, cùng cực thế nào, rồi nhẹ nhàng hơn mà đối mặt với vấn đề của chính em, đừng mong muốn ai hiểu cho em, vì họ chẳng hiểu nổi đâu. Đừng để họ nắm được con dao có thể xé rách tâm hồn em.

Người có thể làm đau em chẳng phải là người lạ, những người mà em ghét, những người em không quan tâm, mà lại chính là người mà em yêu thương và tin tưởng nhất. Thật nực cười, nhưng thói đời chính là như vậy, vì em quá yêu người ta nên mới cho người ta cơ hội làm tổn thương em. Vì họ là người em tin tưởng nhất nên mới biết em luôn lo lắng, sợ hãi điều gì. Vì em đã cho họ cơ hội bước vào tâm hồn của em. Sự phá huỷ từ bên trong bao giờ cũng đáng sợ hơn, dễ làm con người ta chết trong đau đớn hơn.

Em có biết rằng mỗi khi em đến gần thể hiện cho ngưởi ta rằng em yêu và tin tưởng người ta thêm một chút, em lại đang mài con dao trong tay người ta thêm sắc.

Nên em à, mỗi khi quá mệt mỏi quá yếu đuối, có lẽ em hãy cứ bắt 1 chiếc taxi, đi xung quanh thành phố. Trên taxi ấy, bất kể người tài xế là ai em hãy kể hết ra, khóc hết đi, đừng lo ngại. Vì bác ấy không biết em là ai đâu, nên em không cần thấy xấu hổ. Bác ấy cũng chẳng quan tâm đến chuyện của em để mà dùng chính câu chuyện ấy làm em đau. Bác ấy cũng chẳng rảnh đánh giá hay nhận xét em đúng hay sai, nên hay không nên…

P/S : Ngàn lời Thanks tớ A – Bác sĩ tâm lý tư vấn tình cảm cho em .
A Nói câu nào chuẩn câu ý luôn ý ạ .
E sẽ dũng cảm để tạm dừng mối quan hệ mệt mỏi này ở đây anh ah .


Thương em lắm,

Hãy để cho con tim nghỉ ngơi một thời gian, tìm về những điều yên bình sau cơn giông. Để một lần nữa lại mạnh mẽ tái sinh như phượng hoàng rực rỡ, yêu thương chính mình trước rồi sẽ yêu thương được người khác sau em ạ.

Hoàng hôn vụt tắt thì rồi bình minh sẽ lên thôi, quy luật vũ trụ là vậy ^^ khi nào cần tâm sự chia sẻ thì đừng ngại nhắn anh hen. Đối với anh, em đã là một người bạn tâm sự chứ không đơn giản chi là khách nữa rồi hihi.


Bạn đã từng trò chuyện cùng Reader Cường Trần và những chú mèo đen huyền bí?
Bạn chưa từng xem bài nhưng muốn chia sẻ đôi chút với Cường?
Dù bạn là ai nhưng hãy dành vài phút quý giá của bạn để cho Cường đôi lời nhận xét nhé!
Hãy click vào đây hen: http://goo.gl/forms/Tc3DzYAjOd

💖 Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #001

💖 Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #038

💖 Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #040

Advertisements

Tagged: , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: