Oracle – Clow Card: Thế giới phép màu (P6)

Windy

The Windy

Chủ quản bởi Yue

Thuộc Moon Sign

Vào một ngày đẹp trời như bao ngày, cô nàng Sakura dễ thương của chúng ta phát hiện ra tiếng động lạ trong phòng làm việc của bố. Đây cũng là cột mốc quan trọng trong chuyến hành trình của thủ lĩnh thẻ bài cùng bộ bài Clow. Trong anime, The Windy là lá bài duy nhất ở lại cùng Sakura sau khi được cô bé gọi tên. Đây cũng là lá bài đầu tiên của Sakura!

Theo như mô tả của Kero-Chan, The Windy là một trong bốn nguyên tố chính nên mang nguồn sức mạnh to lớn. Nếu hình tượng hóa The Windy, bạn sẽ thấy một quý bà khiêm tốn, nhẹ nhàng và đầy tinh tế xuất hiện. Mang trong mình nguyên tố Khí, The Windy đại diện cho sự trao đổi thông tin, lý trí, tính tư duy logic, sự thông thái, nguồn sức mạnh tinh thần, công lý, sự thành thật, lòng tin và khả năng làm rõ vấn đề.

Nếu thẻ bài đại diện của bạn là The Windy thì bạn là người vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp giỏi, khả năng thương thuyết tốt, suy nghĩ hành động thiên về lý trí, giúp hòa giải các vấn đề cũng như bất đồng giữa mọi người. Tuy nhiên trong lần thu phục The Mirror còn tiết lộ thêm, The Windy đã đưa thông tin của Sakura cho các thẻ bài khác biết, thực sự đó cũng là một vấn đề của những người mệnh Khí. Trong cuộc vui, đôi khi có thể bạn sẽ thành một kẻ nhiều chuyện. Hãy cẩn thận, đừng nghĩ rằng khí luôn luôn suy nghĩ hay tính trước tính sau. Thực tế bản chất người mệnh Khí đôi lúc lại trẻ con như ngọn gió vậy. Họ thích niềm vui, được làm những điều mình thích và đó là những lúc họ lơ là nhất và sẽ làm lộ một số chuyên gì đó thú vị thì sao, hãy cẩn thận kẻo gặp rắc rối với người khác đó. Bên cạnh đó, bạn cũng thích đặt câu hỏi, tìm tòi mọi thứ nên nếu không ai hướng dẫn bạn thì bạn sẽ tự đi tìm câu trả lời. Do đó cũng như những cơn gió, bạn thích sự tự do, bay bổng & yêu cái đẹp. Với bản chất ham học hỏi, những người mệnh Khí thường luôn muốn mình giỏi, giỏi hơn và hơn nữa. Rất cầu tiến trong công việc nhưng đôi khi lại rất bướng bỉnh và cứng đầu. Nhìn chung, họ sẽ có xu hướng nghe theo những người họ cho là giỏi hơn hay người mà họ thần tượng, và không nghe theo hoặc nghe xong rồi quên những lời của người mà họ thấy chưa đủ trình trong suy nghĩ của họ, mặc dù những lời khuyên đó đôi khi cũng có ích. Hãy cẩn thận nhé!

Thông qua tính chất nổi bật của The Windy, ta có thể thấy đây là một trong những lá bài mang yếu tố bị động là chính, không như The Watery hay The Firey. Chính vì vậy khi lá bài này xuất hiện trong trải bài bạn nên bĩnh tĩnh cân nhắc vấn đề đang gặp thật lý trí, hay thận trọng trong ngôn từ. Đừng manh động buông ra những quyết định hay hành động thiếu suy nghĩ vì nó sẽ có thể dẫn tới những hệ quả rất tiêu cực.

Một trong những khả năng chính của The Windy mà Sakura thường sử dụng đó là hình thành gió để trói buộc những lá bài hay sinh vật khác. Khi kết hợp với sự khiêm tốn đặc trưng của The Windy, nếu bạn đang gặp vấn đề với quyền kiểm soát trong công việc thì nó cũng nhắn nhủ bạn nên giữ sự khiêm tốn trong giao tiếp và chú trọng vào tính hợp tác để tạo ra sự nể phục hay tôn trọng một cách đầy thuyết phục chứ không phải lạm dụng quyền lực để ép buộc người khác quy phục mình.

Nếu đang xem gặp vấn đề nào đó về các mối quan hệ, khi The Windy xuất hiện có nghĩa rằng bạn cần giao tiếp để hiểu rõ nhiều hơn về đối phương hay vấn đề đó. Đặc biệt cần cẩn trọng trong những mối quan hệ đang căng thẳng và có tính Lửa cao. Lúc này bạn cần ngồi xuống để chia sẻ để thấu hiểu nhau nhiều hơn và cẩn thận về từ ngữ mình sử dụng. Bất kì một sai sót nào cũng có thể làm cho mối quan hệ đó đổ vỡ ngay tức khắc. Ngoài ra đối với việc giải quyết các mối quan hệ, bạn nên đưa thêm Nước vào. Nước là đại diện cho cảm xúc, quan sát và sự chân thành nên nếu cảm xúc được đưa vào cùng văn phong từ ngữ phù hợp sẽ rất tuyệt để giải quyết vấn đề tình cảm đó. Bạn nên quan sát vấn đề và biểu lộ cảm xúc trên gương mặt của đối phương một cách chi tiết rồi sau đó mới đưa ra lời lẽ hợp lý cho vấn đề đang khúc mắc.

Cuối cùng The Windy cũng báo hiệu những sự thay đổi và cơ hội nắm bắt thông tin sẽ tới. Bởi vậy hãy quan sát thật kỹ các khía cạnh liên quan tới vấn đề của bạn để có thể đưa ra hành động phù hợp và hiệu quả. Đây là thời điểm cho trí óc chứ không phải trái tim, bạn nhé!

Còn tiếp …

💖 Oracle – Clow Card: Thế giới phép màu (P1)

💖 Oracle – Clow Card: Thế giới phép màu (P5)

💖 Oracle – Clow Card: Thế giới phép màu (P7)

Advertisements

Tagged: , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: