Oracle – Clow Card: Thế giới phép màu (P4)

Firey

The Firey

Chủ quản bởi Keroberos

Thuộc Sun Sign

Xuất hiện trong bối cảnh một buổi đi chơi dịp giáng sinh của Sakura và Yukito. Khởi đầu bằng những đồ trang trí giáng sinh quanh khu vui chơi bị bén lửa, The Firey đã khiến cho nhiều cảnh vật cũng bốc cháy.

Là một trong bốn nguyên tố chính với sự thiện chiến, The Firey thể hiện sự tự tin và chủ động. Hơn nữa, ngọn lửa cũng đại diện cho lòng dũng cảm và nghị lực bền bỉ như một thanh gươm được trui rèn trong lửa đỏ. Khó khăn có thể trước mắt, thanh gươm có thể rực cháy, bỏng có rát có nhưng lại nung nấu đầy nhiệt huyết của bạn. Vì vậy khi lá bài này xuất hiện trong trải bài, đừng ngần ngại vượt qua khó khăn trước mắt cùng với lòng kiêu hãnh của The Firey. Hãy nạp đầy năng lượng! Nếu biết kiểm soát tốt bản thân, làm chủ các ý tưởng, phát triển khả năng sáng tạo một cách hiệu quả thì mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Xét về mặt tiêu cực ta có thể thấy sự nóng vội, hấp tấp, giận dữ thiếu kiểm soát của nguyên tố lửa có thể ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, cái tôi hoặc chủ nghĩa cá nhân quá cao, dễ tự ái cũng có thể tạo ra sự tiêu cực như ghen ghét khó chịu từ những người đối diện.

Để có thể thu phục Firey, Sakura lần đầu tiên triệu hồi hai nguyên tố cơ bản khác là The Watery và The Windy trong tập 35. Điều này cũng cho ta thấy rằng khả năng để kiểm soát và giảm thiểu sự tiêu cực của nguyên tố Lửa chính là Nước (cảm xúc, khéo léo, nhẹ nhàng & từ tốn) cùng với Gió (lý trí, suy xét logic & kỹ năng giao tiếp).

Còn tiếp …

💖 Oracle – Clow Card: Thế giới phép màu (P1)

💖 Oracle – Clow Card: Thế giới phép màu (P3)

💖 Oracle – Clow Card: Thế giới phép màu (P5)

Advertisements

Tagged: , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: