Q&A – #017: Bạn nên làm gì khi tình yêu chỉ từ một phía?

6357822253875393421302486576_so close

Chào anh!

Em đang đơn phương một người. Em và anh ấy quen nhau cũng khá lâu rồi,nhưng cũng chỉ là quen nhau qua điện thoại vì em anh ấy là bạn thân của ẻm,tong khỏng thời gian đấy bọn em chỉ gặp nhau có 2 lần. Anh hơn em 2 tuổi và đang là sv năm 3 trường bk hà nội.

Em đã thích anh hơn một năm rồi. Nhưng mỗi lần em đề cập đến anh chỉ lơ đi và nhắc nhở em chuyên tâm vào học hành. Đã có một thời gian mối quan hệ của bọn em trở nên rất tệ. Nhưng đến gần đấy, khi em đã thi đỗ vào một trường đại học và mối quan hệ của bọn em cũng đỡ căng thẳng hơn, em có nhắn tin cho anh và đề cập lại việc em thích anh, anh vẫn bảo em nên lo việc học hành và khuyên em đừng thích anh nữa nhưng em nhất quýêt không, vẫn sẽ thích anh. Em nói sẽ đợi anh 4 năm (vì anh học chuyên ngành kĩ thuật phải 5 năm mới xong và em thì đang là sv năm nhất) anh nói anh không thích em và cũng không có ý định thích em. Nghe anh nói vậy em buồn lắm cũng đã từng có ý nghĩ từ bỏ…. nhưng em vẫn không làm được.

Ngày nào em cũng vào fb của anh,đọc những dòng trạng thái của anh, xem những bức ảnh anh đăng… rồi em lại muốn nhắn tin, gọi điện cho anh, nhưng lại không đủ can đảm 😦 . Bây giờ em rối lắm, chẳng biết làm như thế nào cho đúng. Mong anh tư vấn giúp e với ạ :(((


Chào em,

Anh thấy em vẫn còn trẻ nè, vẫn còn rất nhiều cơ hội phía trước nè. Chuyện tình cảm có thành được hay không, nhiều khi còn do duyên nợ. Đôi khi một mối quan hệ tiến xa hơn lại đem tới kết quả tệ hơn cho hai người. Vì vậy nếu ở đây người đó đã từ chối em thẳng thừng như vậy, thì cũng đừng nên ép mình quá.

Có thể hiện tại trước mắt em chỉ có hình ảnh của người đó, nhưng em nên tự giải thoát cho mình bằng một góc nhìn mới. Biết đâu ở đó em sẽ tìm thấy nhiều sự thú vị hơn. Anh hay có câu “Đời còn dài, zai còn nhiều nên sao phải xoắn!”

Vậy nên tạm thời anh nghĩ em cần tách bản thân mình ra khỏi những gì liên quan tới người đó để giúp em vượt qua, em nhé! Cố lên nè ^_^

Nếu cần tâm sự với anh thì cứ liên hệ hen, thương em!


Bạn có tâm sự, thắc mắc không biết phải làm sao?

Bạn cần một lời giải đáp khách quan để giúp bạn cân nhắc vấn đề tốt hơn?

Hãy click vào đây hen: http://goo.gl/forms/Tc3DzYAjOd

💖 Q&A – #001: Thời gian hiệu lực của một trải bài Tarot?

💖 Q&A – #016: Tình yêu mong manh

💖 Q&A – #018: Tình cảm – lý trí hay cảm xúc?

Advertisements

Tagged: , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: