Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #024

tumblr_nveksadyuj1twbg8qo4_1280.jpg

Tâm trạng của e mỗi lần đi coi tarot đều rất lo sợ vì lần nào đi coi về chuyện tình cảm cũng đều đưa ra những kết quả khiến e mất ngủ cả tuần :)). Và khi đến với nhữg chú mèo đen của a cũng v, khi bốc lá bài đầu tiên lên, tay e cứ run cầm lá bài k nổi lun ấy 😊 E rât hồi hộp và lo sợ cho đến khi a C cất giọng nói nhẹ nhàng và giải thíc ý ngĩa của lá bài thì mọi thứ đều tan biến. E đã lấy liền lại bình tĩnh và cứ thế sút buổi trò chuyện, e đã đc thoải mái nhất để có thể kể ra câu chuyện của mình và đc a phân tíc , cho ra nhưng lời khuyên để mối qan hệ của e và người ấy sẽ tốt hơn.

Điều e mún cám ơn a C rất nhìu đó là đã tạo cho e 1 cơ hội để nắm bắt lại tình cảm này. Vì trước khi biết đến a, e đã coi qa nhìu reader, e đã mất hi vọng vào tc này và đã qít định sẽ buông xuôi. Nhưng may mắn là e đã đc biết đến a và những chú mèo đen, cứ như là e đã tìm kiếm đc cho mình 1
phép màu ấy =)) Cho dù những thong tin mà buổi hôm ấy a và những chú mèo đen đã cho e có chính xác hay k. Nhưng ít nhất e đã có đc 1 tinh thần vui vẻ, yêu đời trở lại vì a cho e 1 nìm tin để e có thể cố gắng níu giữ hạnh phúc của mình.

Cám ơn a C và những chú mèo đen huyền bí ❤️


Chào em,

Anh nhớ em rồi 😛 Đọc những lời tâm sự của em, anh rất cảm động. Đứng ở vị trí một người cũng đã từng đau khổ trong chuyện tình cảm và nhiều khi cũng như tuyệt vọng trên con đường phía trước với người mình thương yêu, anh hy vọng rằng em sẽ cố gắng thêm một chút vì người quan trọng trong trái tim em nhé.

Trong tình yêu đừng phân thua thiệt hơn, cốt lõi là ta yêu người đó và ta sẽ cố gắng hết sức đến khi cảm thấy không còn cố thêm được nữa, rồi khi đó chuyện đến đâu ta cũng không bao giờ nuối tiếc gì cả. Anh nghĩ như vậy sẽ giúp em trưởng thành hơn nữa trên con đường tình yêu của mình.

Nếu cần tâm sự thì cứ nhắn anh hen ^_^


Bạn đã từng trò chuyện cùng Reader Cường Trần và những chú mèo đen huyền bí?
Bạn chưa từng xem bài nhưng muốn chia sẻ đôi chút với Cường?
Dù bạn là ai nhưng hãy dành vài phút quý giá của bạn để cho Cường đôi lời nhận xét nhé!
Hãy click vào đây hen: http://goo.gl/forms/Tc3DzYAjOd

💖 Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #001

💖 Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #023

💖 Tâm tư cùng mèo đen huyền bí – #025

Advertisements

Tagged: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: