Q&A – #015: Lối thoát nào cho tình yêu đơn phương?

love_confuse

Chào anh! 🙂

Em thik đơn phương một người. Em quen anh ấy qua zalo, em còn nhớ rất rõ lần đầu gặp đưa cho anh áy sđt của em nhưng lại đưa nhầm một con số, kết quả em và anh ấy đến quán nhưng lại k gặp được nhau, có khi nào từ lần đầu tiên đã định sẵn k nên gặp. Khoảng thời gian đầu e và anh ấy cũng chỉ nc bình thường như bạn bè thôi. Rồi dần dần thì càng ngày càng thân, cứ thế em phát hiện bản thân mình rất thik anh ấy từ khi nào em cũng k hề biết. Cảm giác có ai đó để nhớ, để hy vọng quả that hạnh phúc. Chỉ cần bật zalo là liền xem thử a ấy có oline k, có nhắn tin k, nhìu khi anh ấy bận, chỉ treo nick thôi, nhưng chỉ cần nhìn thấy bốn chữ vừa mới truy cập đó thôi thì em cũng đã mỉm cười. Mỗi ngày đều ngồi nhìn ảnh của anh ấy, vừa nhìn vừa cười rất ngok nghếch. Nhìu lúc em muốn nói em thik anh với anh ấy nhưng lại k sao mở miệng được. Em thấy sao bình thường thì em mạnh mẽ đến thế nhưng chỉ một câu em thik anh cũng k nói ra được.

Nhớ anh ấy, nhớ đến mức cảm thấy trống rỗng, cảm thấy chỉ muốn bật khóc, chỉ muốn nhìn thấy anh ấy một chút thôi là đã đủ rồi, nhưng em lại k gặp được anh ấy. Em thik anh ấy, dành rất nhìu tình cảm cho anh ấy, điều này anh ấy cũng biết, biết rất rõ rang. Nhưng em hiểu, anh ấy k thik em, anh ấy chỉ quý em. Cái cảm giác giữa muốn rời xa và ở lại bên anh ấy cứ dằn xé em mỗi ngày. Mỗi lần như thế em lại đấu tranh tư tưởng, là có hay k nên dung lại tình cảm này. Nói và nghĩ thì dễ dàng, nhưng sao buông bỏ that sự lại khó đến thế? Viết ra những lời này, cảm xúc trong em đang rất lẫn lộn. Em k gặp a ấy đã gần 1 tháng, ngày nào em cũng cố gang bận rộn nhưng đêm nào em cũng nhớ anh ấy đến bật khóc. nước mắt cứ chảy mãi. Em đã cố dặn long là k nên khóc, nhưng k kìm được. Em k nghĩ em là một người yếu đuối đến mức như thế đâu? Có phải vì thik một người nhìu quá sẽ trở nên mềm yếu như thế k?

Nhìu khi chịu k nổi, em lại cầm điện thoại gọi anh ấy, cứ bấm day số quen thuộc ấy rồi lại xóa đi, cứ làm như thế k biết bao nhiêu lần. Nhớ đến mức muốn nghe thấy tiếng của anh ấy nhưng lại k dám gọi. hic hic.
Em hiểu rõ em với anh ấy k thể bên nhau, nên em that sự hy vọng và mong anh ấy sẽ gặp được một người that tốt, yêu anh ấy và k bao giờ rời xa hay buông bỏ anh ấy.
Em nghĩ k phải em bao dung nhưng chỉ vì anh ấy hạnh phúc và vui vẻ thì em mới có thể thấy nhẹ nhàng mà rời xa anh ấy.
Chắc phải mất them một khoảng thời gian nữa, em mới có thể quên đi anh ấy.
Đây là lần đầu tiên em nói ra những dòng suy nghĩ này của em. Cảm ơn anh nhé!!!


Chào em,

Anh luôn tâm niệm việc ta phải gặp một ai đó, phát sinh tình cảm với một ai đó, dù có được đáp lại hay không, dù có hạnh phúc hay đau khổ thì ta đều cần phải trải qua.

Đối với những người đến với ta cho ta nhớ nhung, đau khổ thì có lẽ cứ coi như kiếp trước ta nợ họ và kiếp này ta trả lại họ. Anh cũng từng thích đơn phương một người, và phải đến gần 2 năm trời khi anh kết thúc Trung Học thì anh mới có thể quên được người đó. Nhưng có một điều anh thấy vui rằng, anh không nói ra là đúng vì nhiều khi biết là chẳng thể đi với nhau được mà nói ra chỉ làm cho cả hai phải khó xử thêm.

Với em, anh không rõ việc nói ra là phù hợp hay không. Nhưng anh nghĩ điều quan trọng là hãy tìm một lối thoát cho chính bản thân mình. Nếu em biết họ không thể đáp trả thì việc em cứ kẹt lại với tình cảm đó có giúp ích được gì cho chính em hay không? Cố lên, mạnh mẽ lên em ạ.

Nếu em cần thêm thông tin chi tiết xoay quanh mối quan hệ này thì đừng ngại liên hệ anh và những chú mèo đen huyền bí hen.


Bạn có tâm sự, thắc mắc không biết phải làm sao?

Bạn cần một lời giải đáp khách quan để giúp bạn cân nhắc vấn đề tốt hơn?

Hãy click vào đây hen: http://goo.gl/forms/Tc3DzYAjOd

💖 Q&A – #001: Thời gian hiệu lực của một trải bài Tarot?

💖 Q&A – #014: Thắc mắc về gói dịch vụ tư vấn

💖 Q&A – #016: Tình yêu mong manh

Advertisements

Tagged: , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: