Q&A – #013: Tình yêu đơn phương dễ hay khó?

file8501326305979-2

Em thích một người, rất thích một người. Cái cảm giác mà chỉ cần nhìn người ấy cười qua ảnh, ta vẫn thấy tâm trạng vui hơn rất nhiều đó ạ. Tuy em không bày tỏ tình cảm của mình, nhưng em có cảm giác người đó không thích em, trái ngược với nụ cười, đối với em, người ấy như 1 tảng băng ấy. Em nghĩ em phải từ bỏ thôi, chỉ là không biết từ bỏ như thế nào. Em không đủ can đảm, và luôn cho bản thân hy vọng. Mặt khác, em sợ liệu em có thể gặp một người nào đó khác mang lại cảm giác như thế không.
Cảm ơn anh lắng nghe tâm sự của mỗi người anh nhé. Có những ngày tâm trạng trống rỗng, và chẳng ai nghe ta nói, tất cả chỉ là những dòng status facebook mọi người lướt qua, vài cái like rồi thôi. Cảm ơn anh!!


Chào em,

Anh cảm thấy rất trân trọng những cảm xúc của em. Trước đây anh cũng từng thích một người 2 năm trời thời học sinh. Cảm giác đơn phương thích một ai đó thật sự không dễ chịu chút nào.

Ở trường hợp của em, anh thấy điều khó khăn nhất có lẽ là đối diện với người đó nên nếu em không phải gặp người đó hàng ngày thì đỡ. Mà có lẽ em thường xuyên phải gặp người đó thì phải. Nên anh nghĩ là nếu em đủ can đảm viết cho người đó một lá thư bày tỏ chẳng hạn, hoặc thăm dò xem họ đã có ai chưa? Phương án thứ hai em hãy giảm thiểu tối đa tần suất phải trực diện với họ để em có thể dễ quên họ đi. Thú thật cách này không hề dễ chút nào. Trước đây anh phải tốt nghiệp cấp ba xong, không còn gặp người đó nữa thì anh mới quên được.

Cuối cùng anh nghĩ rằng để giúp em có thể có thêm nhiều thông tin khách quan hơn như người đó nghĩ gì về em, họ có gì với em không, chuyện tình cảm của họ đang như thế nào thì đừng ngại đến tâm sự với mèo đen em nhé!


Bạn có tâm sự, thắc mắc không biết phải làm sao?

Bạn cần một lời giải đáp khách quan để giúp bạn cân nhắc vấn đề tốt hơn?

Hãy click vào đây hen: http://goo.gl/forms/Tc3DzYAjOd

💖 Q&A – #001: Thời gian hiệu lực của một trải bài Tarot?

💖 Q&A – #012: Bạn cần làm gì khi cảm thấy mọi thứ trong cuộc sống dường như đang xuống dốc?

💖 Q&A – #014: Thắc mắc về gói dịch vụ tư vấn

Advertisements

Tagged: , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: