Close-Up FA Escape: Ngày Hội Chống Ế

IMG_4034

Sự kiện CLOSE UP FA ESCAPE – Ngày hội thoát ế có một không hai dành riêng cho dân FA tại TP.HCM 7.11.2015

Được mời tham dự sự kiện Close-Up FA Escape từ Unilever với tư cách là một Tarot Reader, những chú mèo đen có đôi mắt huyền bí cũng hai đồng nghiệp thân thiện đã mang tới nhiều thông tin hữu ích cho những cặp đôi tham gia sự kiện về chuyện tình cảm trong cuộc đời.

Sự kiện Close-Up FA Escape được tổ chức bởi Unilever vào ngày 7 tháng 11 năm 2015 tại đường Nguyễn Khắc Việt, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, những người tham gia sự kiện sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên. Qua đó những cặp đôi bất đắc dĩ này sẽ tham gia nhiều hoạt động khác nhau để xem hai người có tiềm năng phát triển xa hơn hay không. Vì vậy đúng như cái tên của nó như một ngày hội giúp các bạn trẻ thoát ế.

Tại khu dự đoán vận mệnh tình yêu, Reader Cường Trần bên những chú mèo đen có đôi mắt huyền bí cùng đồng nghiệp đã giúp cho gần 250 cặp đôi trong vài tiếng đồng hồ tuy không đủ dài nhưng cũng rất ý nghĩa với những người tham gia. Thông qua sự kiện này những Readers như Cường Trần cũng rất tự hào và cảm kích với những câu chuyện được chia sẻ trong suốt thời gian sự kiện. Hy vọng rằng Unilever có thể sẽ có thêm nhiều sự kiện thú vị, hấp dẫn, độc đáo và đầy ý nghĩa trong thời gian tới để mang mọi người đến gần với nhau hơn.

Advertisements

Tagged: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: