Triển Lãm Du Học Quốc Tế

IMG_4049

Sự kiện diễn ra vào ngày 10.11.2015 tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel đã giúp rất nhiều bậc phụ huynh và các em có một định hướng tốt hơn trong lựa chọn phát triển học tập ngoài nước

Một Tarot Reader không chỉ cần hiểu bộ bài và những thông tin liên quan tới các lá bài mà còn cần phát triển kinh nghiệm cuộc sống thông qua nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó mới có thể đưa ra những lời khuyên sâu sắc và phù hợp với từng hoàn cảnh riêng biệt của những người đặt niềm tin tới tâm sự.

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2015, Reader Cường Trần rất vui mừng khi có thể hỗ trợ buổi triển lãm du học được tổ chức bởi StudyLink International. Thăm lại những đồng nghiệp cũ cùng với tư cách một nhà tư vấn dư học, Reader Cường Trần đã trao đổi, chia sẻ và giúp được nhiều các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh trong việc định hướng phát triển học tập tại nhiều trường cao đẳng – đại học tại Mỹ, Canada & Úc.

Thông qua sự kiện này, bản thân Reader Cường Trần cũng học hỏi được rất nhiều thông tin và kinh nghiệm hữu ích cho nhiều bạn trẻ tới tâm sự cùng mèo đen có đôi mắt huyền bí trong việc định hướng học tập bản thân.

Học hỏi không bao giờ là phí phạm dù thuộc lĩnh vực ngành nghề nào, dù cho những công việc bồi bàn hay tiếp tân cũng có thể giúp ích cho bạn trong kỹ năng phát triển giao tiếp sau này khi làm ở những vị trí cao như quản lý. Vì vậy hãy không ngừng trau dồi kiến thức cùng mình nhé!

 

Advertisements

Tagged: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: